Game

Chế độ Zombie trong Naraka Bladepoint có gì hấp dẫn game thủ?

Trò chơi Naraka Bladepoint được cập nhật với chế độ Zombie hoàn toàn mới có tên Omni’s Nightmare.

Trong chế độ này, người chơi sẽ phải tập trung làm việc theo nhóm và tương tác với các thành viên trong phe của mình thông qua trò chuyện.

Bạn Đang Xem: Chế độ Zombie trong Naraka Bladepoint có gì hấp dẫn game thủ?

Trong Omni’s Nightmare, người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong ba phe: Evil-Ent Evil-Ent, Evil-Ent LordEvil-Ent, và Heroes (ở dạng người). Nếu bạn được giao vai Anh hùng, bạn sẽ chiến thắng khi cả ba Tia lửa linh hồn được thắp sáng.

Naraka Bladepoint đã ra mắt chế độ Zombie mới.

Naraka Bladepoint đã ra mắt chế độ Zombie mới.

Xem Thêm : 6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home – Máy Tính Biên Hòa

Nếu bạn thấy mình trong cơ thể của xác sống cùng với Chúa tể của Ác ma-EntEvil-Ent hoặc Evil-EntEvil-Ent, để giành chiến thắng, bạn cần phải đánh bại tất cả các Anh hùng hoặc nếu các Anh hùng không thể thắp sáng các Tia sáng. lửa tâm hồn trong nhiệm vụ được giao thì bạn cũng sẽ chiến thắng.

Trong khi chơi với tư cách là Anh hùng trong phần đầu của trận đấu, bạn sẽ chỉ được trang bị vũ khí tầm xa và không có chiêu cuối. Bạn sẽ cần phải chiến đấu theo cách của mình thông qua cuộc tấn công dữ dội để thu thập tài nguyên và gửi chúng đến 1 trong 3 tầng hầm nằm rải rác trên bản đồ.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những người chơi Evel-EntEvil-Ent (Zombie), chúng di chuyển cực nhanh, có khả năng nhảy cao và ném rìu, gây sát thương đáng kể. Khi bạn đáp ứng các yêu cầu cụ thể, trò chơi sẽ chuyển sang Giai đoạn 2, nơi một cổng thông tin sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng vũ khí mạnh hơn nhiều.

Xem Thêm : Lịch thi đấu mới nhất của bộ môn Esports tại SEA Games 31

Là một con người còn lại, bạn sẽ cần chiến đấu theo cách của mình qua cổng, tiêu diệt kẻ thù thây ma của bạn trên đường đi bằng vũ khí được gia cố và chiêu cuối trong Giai đoạn 2.

Trò chơi thu hút sự quan tâm của người chơi.

Trò chơi thu hút sự quan tâm của người chơi.

Các bản đồ trong chế độ Ác mộng của Omni bao gồm EmberEmbers và Shadow Corrupt. Mỗi EmbersEmber chứa một Soul Spark, trong khi Shadow Corrupt chứa một số Soul Lantern. Đi quá xa vào Shadow Corrupt sẽ gây sát thương cho lượng máu của bạn khi ở trong EmbersEmber hoặc ở gần Soul Lantern sẽ bổ sung nhiều máu hơn.

Các anh hùng phải thu thập các Rattans mà chỉ có thể tìm thấy trong Shadow Corrupt và vận chuyển chúng đến Soul Spark ở EmberEmber. Là một Evil-Ent hoặc Evil-Ent Lord, bạn sẽ mất sức khỏe theo thời gian khi ở trong Ember, trong khi bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bóng tối.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button