Game

Cha đẻ của Final Fantasy chỉ trích tượng Final Fantasy 6 Terra là quá đắt

Tác giả của series Final Fantasy, Hironobu Sakaguchi đã coi bức tượng Final Fantasy 6 Terra với giá gần 12.000 đô la là rất đắt.

Bạn Đang Xem: Cha đẻ của Final Fantasy chỉ trích tượng Final Fantasy 6 Terra là quá đắt

Final Fantasy 7 đã thổi bay cả thế giới game khi nó được phát hành, khiến người chơi choáng ngợp với những gì mà công nghệ hình ảnh 3D mới nhất của PlayStation mang lại. Tuy nhiên, người tiền nhiệm của nó, Final Fantasy 6, vẫn là một trong những tựa game được yêu thích nhất cho đến ngày nay. Final Fantasy 6 đang nhanh chóng đến gần kỷ niệm thứ ba mươi, và Square Enix đang chọn cách kỷ niệm tựa game kinh điển một cách trọng đại. Họ vừa mới tiết lộ bức tượng Terra phiên bản giới hạn thực sự đẹp mắt khiến người hâm mộ phải hồi hộp, nhưng ngay khi nó được định giá, nhiều game thủ đã phải quay đầu.

Xem Thêm : Mộng Đường Hội Quyển – MMORPG lấy bối cảnh nhà Đường đang mở thử nghiệm từ ngày 13/05

Bức tượng Masterline của Terra là một trong những bức tượng đắt nhất được sản xuất cho công ty, có giá chỉ dưới 12.000 USD với phiên bản giới hạn 600 bức. Công bằng mà nói, bức tượng này được làm bằng vật liệu cực kỳ chất lượng, được sản xuất từ ​​polystone, và có kích thước khổng lồ 30,7 inch. Các chi tiết nhìn thấy trên bức tượng chắc chắn cho thấy rõ rằng đây không phải là một hình thức sản xuất đơn giản, nhưng ngay cả như vậy, mức giá đã khiến nhiều người, bao gồm cả tác giả của series Final Fantasy. lên tiếng chỉ trích.

Final Fantasy ban đầu được tạo ra bởi Hironobu Sakaguchi, vào cuối những năm 1980 cho Nintendo Entertainment System. Bộ truyện là một bước ngoặt đối với Squaresoft vào thời điểm đó, và sự hiện diện của tựa game này đã gắn liền với lịch sử trò chơi kể từ đó. Trong khi một số người hâm mộ có thể sẵn sàng bỏ ra 12.000 đô la cho bức tượng, bản thân Sakaguchi có vẻ bối rối với chi phí này, tự hỏi liệu mức giá đó có quá phi lý không và trực tiếp hỏi Square Enix ‘Bạn có câu hỏi nào không? bạn ổn chứ?’ bằng tiếng Nhật.

Xem Thêm : Top 10 hãng game tạo ra tổng giá trị 126 tỷ đô la

Nhiều người hâm mộ và sưu tập Final Fantasy 6 đồng ý với Sakaguchi. Không có gì phải bàn cãi khi cho rằng bức tượng này ngay từ đầu dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện, nhưng việc chi ra năm con số cho một tác phẩm của một nhà sưu tập nghe có vẻ vô lý đối với nhiều người. . Trong khi một số vật phẩm chơi game như thẻ Pokemon có thể bán với giá cao ngất ngưởng, việc đặt mua vật phẩm của người sưu tập này sẽ để lại một vết lõm nghiêm trọng trong tất cả trừ ví của người hâm mộ. người giàu nhất trên trái đất.

Final Fantasy

Tất nhiên, một số người hâm mộ Square Enix đã quen với mức giá cao tại thời điểm này. Square Enix đã bán một chiếc Chocobo sang trọng với giá gần 200 đô la cách đây không lâu, và một chiếc đồng hồ Final Fantasy 7 dựa trên thiết kế của Cloud và Sephiroth đã được bán với giá 2.500 đô la. Có rất nhiều cách để kỷ niệm Final Fantasy mà không liên quan đến việc buộc người hâm mộ phải mở ví, nhưng đối với những người muốn một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ hiếm và đắt tiền để tri ân trò chơi hoặc bộ truyện yêu thích của họ, bức tượng của Terra. Final Fantasy 6 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button