Công nghệ

Card đồ họa ASUS RTX 3080 Noctua OC phiên bản 10GB lộ diện

Mới đây, một số hình ảnh về phiên bản 10GB của card đồ họa ASUS GeForce RTX 3080 Noctua OC đã lần đầu tiên được hé lộ và cho người dùng cái nhìn đầu tiên.

ASUS GeForce RTX 3080 Noctua OC 10GB, ảnh: VideoCardz

ASUS GeForce RTX 3080 Noctua OC 10GB, ảnh: VideoCardz

Như đã thông tin cách đây khoảng 2 tuần, Noctua đã xác nhận với cộng đồng người dùng rằng sẽ tiếp tục hành trình hợp tác với thương hiệu card đồ họa ASUS trong thời gian sắp tới. Và mới đây, những hình ảnh Render của Model RTX 3080 bị rò rỉ đã chứng minh điều đó.

Bạn Đang Xem: Card đồ họa ASUS RTX 3080 Noctua OC phiên bản 10GB lộ diện

Xem Thêm : chuột gaming giá bèo nhưng chất lượng thì không “rẻ” tí nào

Thông tin được đăng bởi VideoCardz. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một chiếc card có màu nâu be cổ điển vốn chỉ thuộc một thương hiệu quạt tản nhiệt nổi tiếng. Sau gần nửa năm kể từ khi ra mắt mẫu Asus GeForce RTX 3070 Noctua Edition, nhà sản xuất đến từ Đài Loan sẽ tiếp tục mang đến một phiên bản card đồ họa Collab mang đậm chất “cú vọ”.

Về ngoại hình, Card không có quá nhiều thay đổi khi đặt cạnh model tiền nhiệm 3070. Vẫn là thiết kế Dual-Fan 120mm với sự kết hợp của gam màu nâu be đan xen ở cánh quạt, khung bên trong và tổng thể thân máy. Sự khác biệt rõ ràng nhất nằm ở Backplate nơi lõi GPU và một số thành phần trên PCB được lộ ra qua các lỗ ở mặt sau. Thiết kế Backplate này được cho là lấy cảm hứng từ phiên bản nằm trong TUF Gaming Series.

Xem Thêm : 3 tablet “bình dân” giá chỉ loanh quanh 3 triệu đồng cho năm 2022

Qua quan sát, chiều dài và chiều rộng tổng thể của mẫu RTX 3080 gần như bằng với mẫu 3070. Chỉ riêng kích thước độ dày sẽ tăng lên do phải chứa hệ thống tản nhiệt và tản nhiệt nặng hơn, ước chừng. Điều này sẽ rơi vào khoảng 4,5 khe. Card sử dụng kết nối nguồn 2 × 8-pin và có tất cả 4 cổng ra bao gồm: 3 DisplayPort 1.4 và 1 HDMI 2.1.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán lẻ của MSRP cũng như ngày ra mắt chính thức của sản phẩm. Videocardz chia sẻ, một số nhà bán lẻ đã niêm yết ASUS RTX 3080 Noctua OC Card 10GB với mức giá 1150 EUR ~ 28 triệu đồng.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button