Game

Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên dự án là Project Aurora

Phiên bản Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên dự án là Project Aurora. Activision Blizzard đã tiết lộ thêm một vài chi tiết.

Vậy game thủ có thể mong đợi điều gì khi giai đoạn beta đang được khởi động trong thời gian tới? Phiên bản Alpha “số lượng người chơi có hạn”. Bạn cần đăng ký công khai và người tham gia sẽ không được phép chia sẻ thông tin.

Bạn Đang Xem: Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên dự án là Project Aurora

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư tự tin mang đến trải nghiệm không thể bỏ qua cho fan game chiến thuật

Như nhà phát triển giải thích trong một bài đăng trên blog, họ “đang tìm cách bắt đầu cải thiện hiệu suất và các trận đấu của trò chơi; xác định và sửa lỗi thông qua thu thập phản hồi chi tiết về tất cả các khía cạnh của trò chơi ”trước khi ra mắt sản phẩm. Nhà phát triển có kế hoạch mở rộng phạm vi của bản beta trong tương lai, khi quá trình phát triển trò chơi tăng tốc.

Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên là Project Aurora.

Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên là Project Aurora.

Phiên bản Project Aurora ra mắt mang đến trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích game di động trên toàn thế giới. “Chúng tôi chưa chính thức công bố tiêu đề và không có ngày phát hành cụ thể cho đến khi Call of Duty Warzone Mobile hoàn tất. Chúng tôi sẽ có thêm các bản cập nhật theo thời gian để hoàn thiện trò chơi “, thông báo cho biết.

Activision Blizzard đã chính thức công bố phiên bản di động của Warzone vào đầu năm nay, gắn liền với hoạt động tuyển dụng việc làm mới cho dự án. Trong báo cáo tài chính hàng năm của mình, Activision Blizzard cho biết Call of Duty Mobile thu hút một lượng lớn người dùng quan tâm và gắn bó.

Call of Duty Warzone Mobile sắp thử nghiệm.

Call of Duty Warzone Mobile sắp thử nghiệm.

Xem Thêm : Splatoon 3 sẽ ra mắt trong mùa thu tới

Call of Duty Warzone Mobile là một tựa game theo phong cách battle royale sắp ra mắt nhằm cung cấp “một cách chơi hoàn toàn mới”. Nhà sản xuất đã thông báo trên trang web khi trò chơi đang trong quá trình phát triển.

Theo bài đăng, nhóm Project Aurora sẽ bắt đầu chơi thử vào thời gian tới. Nhóm phát triển cho biết thử nghiệm chủ yếu là một cách để họ đánh giá “cơ chế gameplay battle royale quy mô lớn trên thiết bị di động” của trò chơi.

Project Aurora hứa hẹn sẽ là tựa game hành động được cộng đồng game thủ yêu thích như Call of Duty Mobile hay PUBG Mobile.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button