Game

Call of Duty Warzone Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone đã bước vào giai đoạn thử nghiệm vào ngày 14 tháng 5 năm 2022.

Trong lần đầu tiên trong một loạt các bản cập nhật được lên kế hoạch trong suốt quá trình phát triển, nhà phát hành cho biết trò chơi battle royale di động sắp tới có tên mã là ‘Project Aurora’. Activision đang “ở giữa” bản beta của trò chơi, hiện chỉ có thể truy cập được thông qua lời mời trực tiếp từ nhà phát hành.

Bạn Đang Xem: Call of Duty Warzone Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

Xem Thêm : Tencent từ bỏ tham vọng mua lại hãng Black Shark

“Nhiệm vụ của chúng tôi với Project Aurora, tên mã cho trò chơi di động mới của chúng tôi, cho phép bạn mang bạn bè, gia đình và mọi người trên khắp thế giới lại với nhau trong một cộng đồng trên toàn thế giới. Một sự kết hợp toàn cầu của những người chơi đa dạng với lối chơi hành động battle royale nhịp độ nhanh, chính xác và chất lượng cao, “Activision cho biết.

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone.

Activision đã xác nhận rằng phiên bản di động của Call of Duty Warzone.

Họ nói thêm: “Bản beta có giới hạn lượt tải xuống, chúng tôi đang tìm cách bắt đầu cải thiện việc điều chỉnh, các trận đấu được kiểm tra tỉ mỉ, để xác định và sửa lỗi, cũng như thu thập phản hồi và thông tin chi tiết về tất cả các khía cạnh của trò chơi khi các tính năng mới xuất hiện trong trò chơi.” Mặc dù Project Aurora hiện chỉ dành cho người được mời, nhưng Activision cho biết họ sẽ “mở rộng mọi thứ và thêm nhiều người chơi hơn trong suốt phiên bản beta đóng cửa và hơn thế nữa.”

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ

Vào tháng 3, nhà phát hành Activision đã thông báo rằng họ đang phát hành phiên bản di động của Call of Duty Warzone, trò chơi miễn phí được phát hành vào tháng 3 năm 2020 và đã thu hút 100 triệu người chơi chỉ sau 13 ngày. tháng. Tháng 8 năm ngoái, công ty đã xác nhận việc thành lập studio phát triển trò chơi di động nội bộ có tên Solid State, được thành lập để phát triển phần mới nhất trong loạt Call of Duty. Sau đó, họ xác nhận rằng Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends, đã được Activision mua lại vào năm ngoái, cũng đang làm việc trên tựa game di động Call of Duty mới trong suốt năm 2021.

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn.

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn.

Mặc dù blog mới của Activision cho biết họ chưa sẵn sàng chia sẻ tên hoặc ngày phát hành của trò chơi, nhưng có thông tin cho rằng Call of Duty Warzone dành cho di động sẽ được phát hành vào năm 2022. Call of Duty Mobile đã được tải xuống hơn 650 triệu lần kể từ khi ra mắt. Bản phát hành tháng 10 năm 2019, Activision Blizzard cho biết trong báo cáo thường niên mới nhất được công bố vào tháng 4. Nhà phát hành tuyên bố trò chơi miễn phí đã có sẵn. một năm thành công kỷ lục vào năm 2021, với chi tiêu của người tiêu dùng “hơn 1 tỷ đô la”.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button