Game

Call of Duty Warzone chính thức lộ diện, Free 100% – Máy Tính Biên Hòa

Warzone là phiên bản Battle Royale của bom tấn Call of Duty, game sẽ mở cửa đón người chơi từ ngày 10/3 dưới hình thức chơi miễn phí.

Bạn Đang Xem: Call of Duty Warzone chính thức lộ diện, Free 100% – Máy Tính Biên Hòa

Vì vậy, sau những tin đồn và rò rỉ thông tin, trang chủ Call of Duty mới đây đã xác nhận rằng họ đang phát triển chế độ Battle Royale thành một trò chơi riêng với tên gọi Warzone. Bạn có thể xem trailer dưới đây:

Xem Thêm : Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức mở Alpha Test chào đón game thủ tham gia trải nghiệm

Mỗi trận đấu sẽ có 150 người chơi với ba chế độ chơi khác nhau để lựa chọn: Solo, Duo và Trio (đội 3). Một bản đồ khổng lồ có tên Verdansk để bạn khám phá, bao gồm các địa điểm nổi tiếng trong các phiên bản Call of Duty trước.

Warzone sẽ cho người chơi lựa chọn tham gia một trong hai chế độ: Plunder và Battle Royale. Trong Plunder, bạn sẽ phải thu thập nhiều tiền vàng nhất bằng cách cướp các vật phẩm trên bản đồ, ăn cắp tiền của kẻ thù và / hoặc hoàn thành Hợp đồng trong trò chơi (một loại sự kiện trong trò chơi).

Tuy nhiên có một điều bạn cần chú ý là dù game đã công bố ngày ra mắt là vào ngày 10/3 nhưng đối với các nước Châu Á do chênh lệch múi giờ nên phải đến ngày 10/3. ngày hôm sau là 11/3 Bạn chỉ cần tải về trò chơi để chơi.

Xem Thêm : Update Tháng 5 khuấy đảo Nghịch Thiên Kiếm Thế

Dung lượng của game là 83 – 101 GB nếu người chơi chưa mua Call of Duty Modern Warfare 2019. Nếu đã mua game, dung lượng tải xuống chỉ từ 18 – 22 GB.

Trò chơi sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi có thể chọn mua bằng Battle Pass để tận hưởng những phần quà độc quyền trong đó.

Trang chủ: https://www.callofduty.com/modernwarfare/warzone

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button