Công nghệ

Cách tìm tên bài hát qua giai điệu

Vào một ngày đẹp trời, bạn đang ngân nga một giai điệu phù hợp với tâm trạng của mình nhưng lại không thể nhớ tên bài hát? Vậy giải pháp nào là cách nhanh nhất giúp bạn tìm được tên bài hát đó? Ba phần mềm hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc tìm tên bài hát sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây.

Tìm tên bài hát bằng Shazam

Phần mềm Shazam được biết đến với khả năng tìm kiếm bài hát qua các giai điệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bước để bạn tải phần mềm và tìm kiếm bài hát trên phần mềm này rất đơn giản như sau:

Bạn Đang Xem: Cách tìm tên bài hát qua giai điệu

Bước 1: Tải ứng dụng về máy theo đường dẫn bên dưới. Phần mềm đã thiết kế sẵn các liên kết dành cho thiết bị Android và iOS, bạn chỉ cần chọn liên kết tương ứng với điện thoại của mình:

Với hệ điều hành iOS: Link tải
Với hệ điều hành Android: Link tải

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm, bạn mở ứng dụng lên, nhấn vào biểu tượng ở giữa màn hình.

Bước 3: Để bắt đầu quá trình nhận dạng lời bài hát, bạn cấp quyền truy cập Microphone cho ứng dụng, sau đó chọn “OK” rồi đưa điện thoại đến khu vực phát ra lời bài hát mà bạn đang phát. muốn tìm.

Cần lưu ý rằng việc để phần mềm này nhận diện lời bài hát ở những nơi ồn ào, náo nhiệt sẽ ảnh hưởng đến quá trình xử lý thông tin của Shazam, dẫn đến việc tìm kiếm không chính xác.

Bước 4: Quá trình nhận diện của Shazam diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vài giây, mọi thông tin về giai điệu bạn đang nghe sẽ được hiển thị: tên bài hát, tên ca sĩ thể hiện bài hát,… .bạn có thể nghe giai điệu của bài hát bằng cách nhấp vào nút “phát” để xem liệu đây có chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm hay không.

Xem Thêm : {Top} 4+ Máy tính dưới 10 triệu tốt đáng mua nhất hiện nay

Tìm tên bài hát bằng Shazam

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã tìm được bài hát mà mình đang tìm kiếm rồi phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm này về máy.

Tìm tên bài hát bằng Musixmatch

Nằm trong top 3 phần mềm tìm tên bài hát hot nhất được giới thiệu trong bài viết hôm nay không thể không kể đến Musixmatch. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm tên bài hát bằng cách đưa giai điệu bạn hát vào micro.

Ngoài tính năng này, Musixmatch còn có một số tính năng khác phải kể đến như: Phần mềm là một bộ sưu tập lời bài hát cực kỳ lớn: nên bạn có thể tìm ngay lời bài hát trên ứng dụng này và lời bài hát. Bài hát có chứa lời bài hát sẽ xuất hiện cho bạn.

Tìm tên bài hát bằng Musixmatch

Đối với những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích, sau khi bấm theo dõi họ trên phần mềm này, bạn có thể thiết lập thông báo nhận tin tức về họ hoặc những bài hát hot nhất hiện nay của ca sĩ đó.

Gửi lời bài hát cho mọi người: khi tham gia vào cộng đồng âm nhạc Musixmath, bạn sẽ có thể chia sẻ lời bài hát đến mọi người bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là điểm tạo nên cá tính riêng của bạn, tạo ấn tượng với người tiếp nhận thông điệp bài hát từ bạn.

Để tải phần mềm này, vui lòng truy cập vào liên kết bên dưới để tải về:

Đối với Andorid: Liên kết tải xuống

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung Đúng Cách, Hiệu Quả

Đối với IOS: Liên kết tải xuống

Sử dụng phần mềm Musixmatch, ngoài việc tìm được tên bài hát, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị hơn. Tải xuống ngay bây giờ trên thiết bị của bạn.

Tìm tên bài hát bằng SoundHound

Với giao diện vô cùng bắt mắt, khó có thể phủ nhận sức hút của phần mềm này đối với các tín đồ âm nhạc.

SoundHound sẽ giúp bạn tìm kiếm nhạc thông qua bất kỳ giai điệu âm thanh nào liên quan đến bài hát. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại giai điệu của bài hát mà bạn muốn tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn trên ứng dụng. sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn lưu lại lịch sử các bài hát mà bạn đã tìm kiếm để người dùng có thể tìm lại bất cứ khi nào cần.

Tìm tên bài hát bằng Soundhound

Liên kết tải ứng dụng cho Android: Liên kết tải xuống

Link tải ứng dụng cho iOS: Link tải

Hi vọng khi trải nghiệm SoundHound bạn sẽ cảm thấy thú vị.
Trên đây là 3 phương pháp giúp bạn tìm tên bài hát nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button