Công nghệ

Cách Tải Douyin Không Cần Chuyển Vùng Trên Andoid và iOS Dễ nhất

Nếu bạn thích xem Tiktok của Việt Nam, bạn cũng biết rằng nhiều trào lưu trên Tiktok được lấy cảm hứng từ Tiktok của Trung Quốc. Trung Quốc có phiên bản nội địa của Tiktok, được gọi là Douyin, được người dân trong nước sử dụng chủ yếu. So với phiên bản quốc tế được nhiều nước (trong đó có Việt Nam) sử dụng, Douyin phiên bản Trung Quốc có nội dung phong phú hơn, sáng tạo hơn và nhiều tính năng hay hơn. Do đó, nhiều người muốn tải Douyin về thiết bị của mình nhưng vẫn chưa biết cách tải. Trong bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android và iOS.

Cách tải Douyin mà không cần chuyển vùng trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Smartphone có hệ điều hành Android thì hoàn toàn không cần lo lắng về việc tìm kiếm cách tải Douyin không cần chuyển vùng. Bởi vì Android cho phép mọi người tải xuống Douyin một cách dễ dàng mà không cần phải chuyển vùng hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì.

Bạn Đang Xem: Cách Tải Douyin Không Cần Chuyển Vùng Trên Andoid và iOS Dễ nhất

Cách tải Douyin mà không cần chuyển vùng trên Android rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của Douyin theo đường dẫn sau: Douyin.com

cách tải douyin mà không cần chuyển vùng
Giao diện hiển thị App Douyn của Trung Quốc

Sau khi click vào link trên, bạn sẽ thấy giao diện web hiển thị toàn bằng tiếng Trung, ở phía dưới sẽ có hai dòng chữ được đặt trong khung, bạn chọn theo hướng dẫn ở hình bên dưới để tải ứng dụng. về máy.

Bước 2: Sau khi chọn tải, thiết bị sẽ hiển thị thông báo xác nhận bạn có chắc chắn muốn tải ứng dụng, chọn ĐƯỢC RỒI Xác nhận.

Cách tải xuống App Douyn China
Nhấn Ok để xác nhận cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Bước 3: Khi tải xong ứng dụng, điện thoại sẽ tiếp tục hiển thị thông báo tải ứng dụng thành công, chọn Mở để mở ứng dụng.

Tải xuống Douyn mà không cần chuyển vùng
Nhấn vào Mở để mở ứng dụng

Bước 4: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại lại gửi tin nhắn xác nhận bạn có muốn cài đặt hay không, nếu chắc chắn muốn tải về thì chọn Thiết lập.

cách tải xuống ứng dụng Douyn
Chọn Cài đặt để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Xem Thêm : Lỗi không đăng nhập được Facebook & Cách Xử Lý Nhanh Nhất

Bước 5: Sau đó, bạn tiếp tục chọn Cài đặt và đợi một lúc để thiết bị cài đặt ứng dụng. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chọn Mở để bắt đầu giao diện chính của Douyin.

Làm thế nào tai của Douyin không thể chuyển sang Android 4
Sau khi cài đặt thành công trên điện thoại, bạn bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Như vậy với 5 bước đơn giản như trên là bạn đã tải Douyin về thiết bị Android thành công mà không cần phải chuyển vùng hay có bất kỳ thao tác phức tạp nào khác.

Cách tải Douyin mà không cần chuyển vùng trên IOS

Thông thường, nếu bạn sử dụng iPhone để tải Douyin về máy thì bạn sẽ phải thực hiện thêm thao tác chuyển vùng cho iOS để cho phép tải xuống. Nhiều bạn cho rằng việc chuyển vùng qua lại khá phức tạp nên muốn tìm cách tải Douyin mà không cần chuyển vùng.

Trên thực tế, chuyển vùng là cách đơn giản nhất để nhận Douyin trên iPhone. Nếu không muốn chuyển vùng, bạn phải sử dụng ID Trung Quốc. Để tạo ID tiếng Trung mới cho mình là rất khó, vì vậy nếu bạn muốn tải về mà không cần chuyển vùng thì bạn nên mượn một tài khoản có sẵn. Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên iPhone bằng tài khoản được đăng tải trên website yeualo.com

Bước 1: Truy cập vào Thiết lập của máy, sau đó chọn iTunes & App Store => chọn Đăng nhập.

Sau đó, nhập thông tin tài khoản của Yeualo như sau:

Ghi chú: Bạn nên chú ý đến định dạng chữ hoa và chữ thường trong mật khẩu, vì nếu sai một chữ cái, bạn sẽ không thể đăng nhập.

Hướng dẫn cách tải Douyn mà không cần chuyển vùng trên iOS
Nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào ID Apple của bạn

Sau khi nhập tài khoản, hãy chọn Đăng nhập để bắt đầu sử dụng tài khoản trên thiết bị.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng iTunes Store để copy nhạc vào iPhone

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào Appstore trên thiết bị của mình, bấm tìm kiếm “Douyin” (hoặc có thể truy cập trang web của Douyin đã nói ở trên). Tên ứng dụng sẽ là tiếng Trung nên bạn chọn ứng dụng có biểu tượng logo Tiktok => chọn tải xuống ứng dụng (ký tự Trung Quốc ở vị trí bên phải của ứng dụng là tải xuống).

Cài đặt Douyin trên iOS
Sau khi đăng nhập thành công, gõ tìm kiếm ứng dụng Douyin

Nếu iPhone yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Appstore thì bạn chỉ cần đăng nhập lại tại tài khoản Yeualo trên.

Sau khi đăng nhập, thiết bị sẽ tiến hành tải và cài đặt Douyin trên iPhone tương tự như các ứng dụng khác.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, bạn cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó là đăng xuất tài khoản trên. Bạn chỉ cần làm tương tự như bước 1, mở Cài đặt => chọn iTunes & App Store => chọn ID Apple: [email protected] => Đăng xuất.

Cách tải Douyin trên iPhone
Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, hãy đăng xuất khỏi tài khoản iTunes & App Store của bạn

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước trong cách tải Douyin không cần chuyển vùng sang IOS.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp này: Tài khoản trên chỉ dùng để đăng nhập iTunes & App Store, bạn tuyệt đối không đăng nhập iCloud vì iPhone của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Để tránh bị khóa tài khoản, các bạn làm theo các bước trên, không sử dụng đăng nhập bừa bãi và sau khi đăng nhập tải ứng dụng về thì cần đăng xuất ngay.

Kết luận: Trên đây Ben Computer đã hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên cả Android và IOS. Căn cứ vào loại thiết bị đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn phương thức tải xuống phù hợp. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì về bài viết, hãy comment bên dưới để cùng chúng tôi trao đổi nhé Ben máy tính Làm hài lòng!

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button