Công nghệ

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Azota Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Azota là phần mềm giúp giáo viên và học sinh làm bài kiểm tra trực tuyến vô cùng tiện lợi. Để có thể sử dụng phần mềm này cả giáo viên và học sinh cần tạo cho mình một tài khoản riêng. Tuy nhiên, không ít trường hợp bạn quên lưu mật khẩu và quên mật khẩu tài khoản của mình là gì. Trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục Azota. mật khẩu mở khóa chi tiết và đơn giản. Tham khảo ngay.

Cách khôi phục Azota. mật khẩu mở khóa
Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Azota đơn giản

Azota là gì? Ưu điểm vượt trội của Azota

Azota là gì?

Azota là ứng dụng giúp giáo viên giao và chấm điểm bài tập cho học sinh khi học trực tuyến. Ứng dụng này sẽ giúp giáo viên kiểm tra hiệu quả học tập và tiếp thu bài của học sinh khi tự học ở nhà.

Ứng dụng Azota được phát triển trên cả hai nền tảng CH Play và Appstore. Giáo viên và học sinh cũng có thể sử dụng web để đăng nhập vào ứng dụng này. Khi sử dụng phiên bản web, giáo viên sẽ dễ dàng hoàn thành các file bài tập, bài kiểm tra cho học sinh và việc chấm điểm cũng dễ dàng hơn.

Truy xuất Azota. Mật khẩu

Ưu điểm vượt trội của Azota

 • Giảm thời gian làm các bài kiểm tra, bài tập: Thay vì phát worksheet và chấm điểm cho học sinh, giáo viên có thể giao bài tập ngay trên ứng dụng và yêu cầu học sinh làm trên đó. Khi làm xong, giáo viên có thể trực tiếp chấm và gửi điểm lại cho học sinh.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng. Cả sinh viên và giáo viên đều có thể sử dụng ứng dụng Azota một cách dễ dàng.
 • Theo dõi kết quả học tập của bạn: Khi học sinh hoàn thành bài thi, hệ thống sẽ tự động lưu kết quả bài làm, quá trình làm bài. Từ đó, phụ huynh học sinh sẽ dễ dàng theo dõi kết quả học tập của con em mình và giáo viên cũng dễ dàng thống kê điểm số của học sinh.

Hướng dẫn cách khôi phục Azota. mật khẩu mở khóa

Bạn Đang Xem: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Azota Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Azota đơn giản

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản cá nhân thì cũng đừng quá lo lắng. Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Azota chi tiết nhất dưới đây:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Azota và chọn phần Quên mật khẩu.
  Mở ứng dụng và chọn phần Quên mật khẩu
Mở ứng dụng Azota và chọn phần Quên mật khẩu
 • Bước 2: Bạn điền số điện thoại, nhập và xác nhận mật khẩu mới. Sau đó chọn Còn nữa.
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một bảng thông báo. Bạn soạn đúng tin nhắn như trong thông báo ứng dụng và chọn Còn nữa.

làm thế nào để quay lại azota 5

 • Bước 4: Cuối cùng, ứng dụng sẽ gửi thông báo rằng mật khẩu của bạn đã được đổi thành công.

Xem Thêm : Hơn 200 người tham gia sáng tạo game trong vòng 36 giờ tại Việt Nam Game Jam 2018

Thay đổi mật khẩu thành công

Với phần mềm Azota, giáo viên có thể yên tâm rằng học sinh sẽ phải tích cực làm bài nghiêm túc. Việc giám sát học sinh làm bài tập hoặc bài kiểm tra cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hi vọng với hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Azota mà Ben Computer hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn khôi phục lại mật khẩu một cách dễ dàng. Hy vọng bạn đang thành công.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button