Công nghệ

Cách cài hình nền động trên win 10

Hình nền tĩnh được sử dụng làm hình nền rất quen thuộc với tất cả những ai đã và đang sử dụng máy tính. Có lẽ vì sự quen thuộc đó mà nhiều người dùng đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán và cần một thứ gì đó mới mẻ hơn. Hình nền động cho Windows 10 là lựa chọn được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Cách cài đặt hình nền động sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách đặt hình nền động, hình nền video qua ứng dụng hình nền Lively

Cách cài hình nền động, hình nền video cho Windows 10 giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản đối với bất kỳ người dùng nào thông qua ứng dụng có tên: Lively wallpaper.

Bạn Đang Xem: Cách cài hình nền động trên win 10

Tổng quan một chút thông tin liên quan đến ứng dụng Lively wallpaper là phần mềm tạo hình nền động, hình nền video ngay trên máy tính của người dùng. Phần mềm hiện được hỗ trợ từ Windows 10 trở lên.

Xem Thêm : Lộ diện các mẫu Card đồ họa Radeon RX 6950 XT của ASRock, MSI và SAPPHIRE

Ngay bây giờ bài viết hướng dẫn cách cài đặt hình nền động, hình nền video cho Windows 10 nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người dùng như sau:

Bước đầu tiên cần làm trong hướng dẫn cách cài hình nền động cho windows 10 đó là máy tính, laptop của người dùng phải nâng cấp lên win 10. Tại sao lại như vậy, câu trả lời là do ứng dụng Lively wallpaper chỉ hỗ trợ từ win 10 trở lên.

Bước tiếp theo trong cách cài đặt hình nền động, hình nền video sau khi sở hữu giao diện win 10 là tải ngay một ứng dụng có tên Lively wallpaper về máy tính, laptop của người dùng. Hướng dẫn tải phần mềm hình nền Lively sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới của bài viết. Đừng quên kéo xuống để theo dõi nội dung cụ thể.

hình nền sống
Giao diện phần mềm hình nền sống động

Với bước thứ 3 này, bạn có thể sử dụng video có sẵn trong ứng dụng Lively hình nền, và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột với những thao tác đơn giản để cho ra những hình nền, hình nền động. video theo ý thích của riêng tôi. Nếu không thích những video có sẵn trong ứng dụng, bạn có thể tải ngay hình nền về kho hình nền sinh động. Ứng dụng có kho tài nguyên vô cùng phong phú với nhiều phong cách khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

hình nền sống
Bạn có thể thêm hình nền động bằng cách thêm tệp vào phần mềm hoặc sử dụng liên kết Youtube

Xem Thêm : Điều hoà Mitsubishi chạy một lúc rồi ngắt: Nguyên nhân

Chỉ có một lưu ý nhỏ với cách cài hình nền động, hình nền video qua ứng dụng hình nền Lively này là sử dụng video có độ phân giải từ 1080p trở lên. Với độ phân giải như vậy, hình nền động và hình nền video của bạn khi sử dụng sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt nếu bạn là tín đồ của những trào lưu này thì chắc chắn mỗi khi bật máy tính lên và nhìn hình nền trên máy tính, laptop thì mọi căng thẳng sẽ tan biến, mang lại nguồn cảm hứng bất tận trong công việc.

Tải xuống phần mềm hình nền Lively trên Microsoft Store

Hướng dẫn tải phần mềm hình nền Lively trên Microsoft store với các bước cực kỳ đơn giản như sau:

  • Mở cửa hàng Microsoft trên máy tính, laptop đang chạy Windows 10.
  • Nhập tên ứng dụng hình nền Sống động trên cửa hàng Microsoft.
  • Tải ứng dụng hình nền Lively về máy tính của bạn.
hình nền sống
Tải hình nền sống động

Sau khi hoàn tất việc tải về, bạn vào phần mềm và chỉ cần nhấp đúp chuột vào hình nền mà bạn muốn. Để biết thêm hình nền thiết kế, vui lòng truy cập liên kết này. Đây là thư viện hình nền của tác giả phần mềm. Bạn chỉ cần tải về và cho vào thư mục chứa file hình nền của phần mềm

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button