Công nghệ

Các Phím Tắt iPhone Và Hướng Dẫn Cách Tạo, Cài đặt Chi Tiết

Các Các phím tắt trên iPhone giúp người dùng sử dụng nhanh chóng các tác vụ trên ứng dụng. Với tính tiện lợi cao, việc sử dụng phím tắt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp một số phím tắt hay nhất trên điện thoại iOS và hướng dẫn chi tiết nhất về cách sử dụng chúng. Hãy cập nhật ngay để ứng tuyển luôn nhé!

I. Phím tắt cho iPhone là gì?

phím tắt cho iphone

Bạn Đang Xem: Các Phím Tắt iPhone Và Hướng Dẫn Cách Tạo, Cài đặt Chi Tiết

Các phím tắt cung cấp các hành động đơn giản giúp nhanh chóng thực hiện theo ý định của người dùng

Phím tắt cho iPhone (Phím tắt) là cách giúp bạn nhanh chóng thực hiện một tác vụ trong ứng dụng trên thiết bị của mình. Các phím tắt cho phép thực hiện các thao tác trên ứng dụng rất nhanh chóng, chỉ với 1 cử chỉ chạm hoặc hỏi Siri.

Dựa trên thói quen sử dụng điện thoại và các hoạt động hàng ngày của bạn, Siri có thể đề xuất một số phím tắt phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, ứng dụng phím tắt giúp bạn thực hiện và tạo phím tắt của riêng mình thông qua nhiều bước.

II. Cách tạo và cài đặt các phím tắt đơn giản trên iPhone

Để tạo và cài đặt Các phím tắt trên iPhone không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo một vài bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải (nếu chưa có) ứng dụng Phím tắt về thiết bị của mình.

phím tắt màn hình iphone

Đảm bảo rằng bạn có ứng dụng Phím tắt trên thiết bị của mình

Bước 2: Sau đó bắt đầu thiết lập các chức năng tại Phím tắt. Chọn Tạo phím tắt và nhập vào ô tìm kiếm chức năng bạn cần thiết lập như: định vị, hẹn giờ, báo thức….

thêm phím tắt cho iphone

Bắt đầu tạo các chức năng tại phím tắt

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành cấu hình phím tắt. Khi cấu hình xong, bạn đặt tên cho phím tắt và chạy nó. Sau đó, phím tắt sẽ được lưu và sử dụng thường xuyên.

III. 5 phím tắt hay cho iPhone cực kỳ hữu ích

Xem Thêm : 3 tablet “bình dân” giá chỉ loanh quanh 3 triệu đồng cho năm 2022

Đây là một số Các phím tắt trên iPhone đơn giản, mang đến sự tiện lợi với nhiều ứng dụng quen thuộc cho người dùng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất dưới đây:

1. Phím tắt để phát danh sách phát

Phím tắt Danh sách phát Play có sẵn trong ứng dụng phím tắt trên mỗi thiết bị. Vì vậy, cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một trong các danh sách nhạc trong Apple Music này.

thiết lập phím tắt cho iphone

Các bước thiết lập phím tắt phát nhạc tự động

2. Phím tắt để sạc nhanh trên iPhone

Sạc nhanh là rất quan trọng đối với mọi điện thoại. Và bạn hoàn toàn có thể tăng tốc thời gian bằng phím tắt sạc nhanh trên iPhone. Với các bước sau:

Bước 1: Tải xuống Các phím tắt trên iPhone SLP.FC trên Siri Shortcuts và chọn Get Shortcut, sau đó nhấp vào Add Untrusted Shortcut.

phím tắt sạc nhanh iphone

Đầu tiên, bạn cần tải phím tắt SLP.FC xuống thiết bị của mình

Bước 2: Tiếp theo, đi tới Phím tắt Siri và đi đến Các phím tắt của tôibấm chọn SLP.FC để kích hoạt.

thêm phím tắt iphone

Kích hoạt phím tắt bằng cách nhấn SLP.FC

Bước 3: Chọn Chế độ sạc nhanh để sạc nhanh. Khi muốn quay lại chế độ sạc bình thường, bạn chỉ cần vào phím tắt và chọn Chế độ bình thường.

cách mở phím tắt trên iphone

Chọn Chế độ sạc nhanh để bắt đầu chế độ sạc nhanh

3. Các phím tắt cho chỉ đường

Xem Thêm : Elon Musk đưa ra nhiều phương án cải thiện lợi nhuận của Twitter, bao gồm cả cắt giảm nhân sự

Phím tắt chỉ đường được gọi là Directions To Next Event, hiển thị vị trí của một sự kiện và tự động đưa ra chỉ đường. Phím tắt này thực sự hữu ích trên điện thoại iOS. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt cho thiết bị của mình theo hướng dẫn. Đây thực sự là một Các phím tắt trên iPhone Cực kỳ hữu ích mà bạn cần biết.

sử dụng phím tắt trên iPhone

Cách thêm phím tắt vào thiết bị

4. Phím tắt để tải video Youtube

Tải xuống để lưu video từ Youtube vào điện thoại của bạn sẽ là một Các phím tắt trên iPhone rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần tải phím tắt Download Youtube về điện thoại. Sau đó, bạn vào Youtube tìm video muốn tải về, nhấn Chia sẻ và chọn Tải video xuống. Video sẽ được tải xuống nhanh chóng và dễ dàng.

cách sử dụng phím tắt trên iphone

Cách tải video trên Youtube bằng phím tắt

Tạo menu quay số nhanh sẽ rất tiện dụng để bạn lưu số của những người quen và những người thường xuyên liên lạc. Ứng dụng quay số nhanh sẽ giúp tìm kiếm danh bạ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phím tắt này tự động có sẵn trên ứng dụng Phím tắt. Chỉ cần thêm phím tắt Quay số nhanh và chọn số liên lạc thường xuyên bạn muốn lưu và nhấn Xong.

phím tắt ios iphone

Các bước cài đặt phím tắt cho trình quay số bổ sung trên iPhone

Tại đây, bạn đã tìm hiểu về Phím tắt cho iPhone, với đầy đủ thông tin về cách mở, cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Hãy cùng cập nhật và cài đặt phím tắt cho điện thoại iOS để có thể sử dụng một cách tiện lợi và đơn giản nhất nhé!

Xem thêm các bài viết khác:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button