Game

Blizzard tung những hình ảnh đầu tiên về Game Mobile dựa trên IP Warcraft

[​IMG]

Warcraft Arclight Rumble Đây là một thể loại hành động-chiến lược, nơi người chơi tập hợp các đội quân từ các nhân vật trong vũ trụ Warcraft và sử dụng chúng để vượt qua các nhiệm vụ khác nhau.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng lực lượng cho riêng mình bắt đầu từ các tù trưởng như thủ lĩnh bộ tộc Warsong Grommash Hellscream hay phù thủy Jaina Proudmoore. Sau đó, biệt đội trên sẽ được tăng sức mạnh bởi biệt đội Arclight và những phép thuật mạnh mẽ.

[​IMG]

Trò chơi sẽ có trải nghiệm một người chơi với hơn 70 nhiệm vụ và thử thách hàng tuần và hàng tháng dưới dạng nhiều cấp độ của ngục tối, đột kích, v.v. Người chơi cũng có thể chọn trải nghiệm trò chơi với những người khác ở chế độ cạnh tranh hoặc co-op và tham gia các bang hội.

Người chơi có thể thu thập, nâng cấp và cải tiến hơn 60 anh hùng, nhân vật phản diện, quái vật và hơn thế nữa từ vũ trụ Warcraft được xây dựng dưới dạng thu nhỏ giống như các mô hình thường thấy trên tàu. trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể đào sâu để tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa các nhân vật hoặc đơn giản là tạo ra những đội quân thú vị từ các nhân vật khác nhau.

Bạn Đang Xem: Blizzard tung những hình ảnh đầu tiên về Game Mobile dựa trên IP Warcraft

Trò chơi cũng có các nhiệm vụ Conquest với nhiều phần thưởng bổ sung được mở khóa bằng cách sử dụng các nhà lãnh đạo từ năm Gia tộc để chơi lại các cấp độ. Các gia tộc này bao gồm Alliance, Beasts, Undead, Horde và Blackrock.

Xem Thêm : Top 4 kết hợp nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact

Người hâm mộ có thể mong đợi sự xuất hiện của “trải nghiệm Warcraft đích thực” vì Warcraft Arclight Rumble sẽ có nhiều chi tiết và yếu tố lấy cảm hứng trực tiếp từ các nhân vật, địa điểm và sự kiện của trò chơi. chơi chiến lược và vũ trụ World of Warcraft.

[​IMG]

Bạn đọc có thể đăng ký trước Warcraft Arclight Rumble ngay tại đây để có cơ hội tham gia các đợt thử nghiệm beta trong tương lai và cập nhật những thông tin mới nhất về game.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button