Game

Bất chấp bị Riot nerf sấp mặt, Akali vẫn có tỉ lệ cấm 100% tại 3 giải – Máy Tính Biên Hòa

Việc giảm sức mạnh của Akali có lẽ không khiến những người chơi chuyên nghiệp bớt lo lắng về sự nguy hiểm của cô ấy.

Trong ít nhất 5 phiên bản gần đây nhất, Akali là cái tên bị Riot Games nerf nhiều nhất. Điều này đã trở thành chủ đề châm biếm của cộng đồng game thủ khi Riot Games tỏ ra bất lực trong việc kiểm soát sức mạnh của con quái vật mà họ đã tạo ra.

Bạn Đang Xem: Bất chấp bị Riot nerf sấp mặt, Akali vẫn có tỉ lệ cấm 100% tại 3 giải – Máy Tính Biên Hòa

Tuy nhiên, những con số thống kê càng khiến Akali trở nên “trò cười” hơn, khi dù bị nerf thê thảm, cô vẫn là gương mặt hot nhất trong danh sách cấm / chọn của các giải đấu đã khởi tranh từ năm 2020, với 0 lượt cấm nhưng sở hữu 28 lượt cấm sau 28 ván đấu. , chiếm tỉ lệ cấm … 100%, trong số 3 giải đấu lớn là LCS, LEC và CBLoL.

Xem Thêm : Anime Kamen Rider Fuuto PI công bố poster chính thức

Đối với giải đấu LEC, việc cấm Akali là điều khá dễ hiểu, nếu chỉ xét trên phạm vi khu vực, Châu Âu là nơi có những tay đánh đơn lớn nhất thế giới, và sẽ chẳng ai muốn đối đầu. với một Akali hung hãn và biến hình trong tay Perkz hoặc Nemesis.

Khi ở LCS hay CBLOL, Akali cũng phải chịu cảnh tương tự. Có vẻ như việc giảm sức mạnh đánh trực tiếp vào các chỉ số kỹ năng của Akali không mang lại quá nhiều tác dụng, bởi ở cấp độ cao như những người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, việc thích nghi với các chỉ số nerf dường như khá đơn giản.

Một ví dụ khác là ở máy chủ Xếp hạng của Hàn Quốc. Sau khi đợt giảm sức mạnh của Riot khiến Akali Đường Trên trở nên sa sút, không còn quá nhiều lợi thế trước các tướng đấu sĩ, các game thủ ở máy chủ này chỉ đơn giản là đưa cô ta xuống Đường Giữa. bắt nạt các pháp sư giấy, với tỷ lệ thắng lên đến 57,44%.

Xem Thêm : Hủy diệt ĐKVĐ thế giới, WBG tiến bước tại Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Điều này cho thấy một thực tế là Riot Games vẫn chưa thể tìm ra cách để cân bằng Akali. Việc chỉnh sửa chỉ số tướng dường như vô nghĩa. Trước đây, để ngăn chặn sự thống trị của Galio, Riot đã phải sử dụng đến “chiêu cuối”: Thay đổi hoàn toàn hiệu ứng kỹ năng, một trong những cú đấm chí mạng khiến Galio bị “phế” chính là loại bỏ. đã loại bỏ cơ chế sử dụng Flash trong khi chạy W.

Đối với Akali, như hầu hết các game thủ đều nói, chìa khóa cho sự nguy hiểm của cô ấy nằm ở chiêu W – Bom Khói. Dù đã loại bỏ rất nhiều ưu điểm tiềm ẩn của Akali khi sử dụng Bom Khói, nhưng Riot vẫn chưa thể khắc phục được việc nữ Ninja này vẫn quá mạnh trong những pha trao đổi chiêu thức ngoài phạm vi trụ. Và đó là lý do tại sao những người chơi chuyên nghiệp vẫn phải lo lắng về sự xuất hiện của Akali, cũng như sự thống trị của cô ta ở các bậc cao vẫn không thay đổi.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button