Công nghệ

Bạn sẽ không tin chiếc PC này có giá 700 triệu

Nếu một ngày bạn có rất nhiều tiền và cảm thấy lãng phí đến mức bạn mua một chiếc Chơi game trên PC Đối với giá của một chiếc xe hơi, trang web Overclockers có trụ sở tại Anh có câu trả lời cho bạn. Theo đó, trang web này đã chính thức ra mắt mẫu PC chơi game đắt nhất thế giới với giá 31.000 USD, tương đương khoảng 700 triệu đồng.

[​IMG]

Trên thực tế, nếu bạn có đủ tiền, bạn sẽ phải chi tiền cho 2 chiếc chứ không phải 1 chiếc PC. Có tên mã 8Pack OrionX, bộ chuyển động này bao gồm hoặc các cấu hình riêng biệt được lắp ráp thành khung xe, được cung cấp bởi bộ nguồn khủng Super Flower Leadex 8Pack Edition 2000W. Nhưng đó chỉ là bề nổi vì sâu bên trong 8Pack OrionX mới cho thấy con quái vật của nó.

[​IMG]

Lướt qua cấu hình, 8Pack OrionX được trang bị chip xử lý Intel Core i7-6950X được ép xung lên 4,4 GHz, bo mạch chủ Asus Rampage V ED 10 và bộ RAM Corsair Dominator Platinum lên đến 64GB DDR4. Về khả năng xử lý đồ họa, OrionX trang bị ở thời điểm ba thẻ Nvidia Titan X chạy SLI. Và tất nhiên, cả 3 chiếc card này đều đã được ép xung lên 2000MHz.

[​IMG]

Thậm chí chưa từng có về dung lượng lưu trữ, OrionX còn có combo 2 ổ Ổ cứng SSD Intel 730 PCIe NVMe 1,2TBSamsung 850 Pro 1TB. Chưa hết, nó còn được trang bị 1 ổ cứng Seagate Barracuda 10TB Trong trường hợp game thủ muốn tải … cả thế giới.

[​IMG]

Nhưng khuôn đã bị sốc vì đây chỉ là chiếc PC đầu tiên. Máy tính thứ 2 được trang bị Core i7-7700K được ép xung lên 5.1GHzbo mạch chủ Asus ROG Strix Z270Iđặt RAM Corsair Dominator Platinum 16GB DDR4một cạc đồ họa Titanium Xhai ổ SSD Samsung 960 Polaris NVMe M.2 512GB và 1 ổ cứng HDD cũng là 10 TB. Với tất cả những cấu hình siêu vũ trụ này, không chỉ bạn cảm thấy hụt hơi khi đọc mà chính người viết cũng phải “trợn mắt” khi gõ.

[​IMG]

Tất nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là với một cấu hình kinh dị như vậy thì vấn đề tản nhiệt sẽ được giải quyết như thế nào? Overclockers UK cho biết 8Pack OrionX đã được trang bị 3 – vâng … chính xác là 3 hệ thống tản nhiệt nước tùy chỉnh cho máy. Ba tấm tản nhiệt này được thiết kế để giữ nhiệt độ cho ba phần chính của 8Pack OrionX trước, sau và giữa.

Xem Thêm : 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Zoom Cực Đơn Giản

Nếu cảm thấy mình đủ “lực”, độc giả có thể đặt mua 8Pack OrionX đây:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button