Game

Bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 sẽ cập bến trong năm 2023

Rất nhiều chi tiết thú vị đã được công bố trong cuộc họp tài chính mới nhất của CD Projektnhưng điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ Cyberpunk 2077 là thời điểm phát hành sự bành trướng đầu tiên của trò chơi. Đáng tiếc, những người hâm mộ tựa game nhập vai này sẽ tiếp tục phải đợi đến năm 2023. Tuy nhiên, nhà phát triển hứa hẹn rằng nhiều thông tin chi tiết về bản mở rộng sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

[​IMG]

CD Projekt đã thông báo tin tức này trên tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077, tiết lộ kế hoạch sản xuất các tựa game vào năm 2022. Giám đốc sứ mệnh của Cyberpunk 2077, Paweł Sasko giải thích lý do đằng sau việc kéo dài thời gian phát hành là vì nhóm phát triển muốn đảm bảo rằng bản mở rộng được xây dựng đúng. Khi nhìn lại màn ra mắt thảm hại của trò chơi, có lẽ đây là một lựa chọn đúng đắn.

[​IMG]

Ngoài ra, cuộc họp tài chính mới nhất của CD Projekt tiết lộ thêm rằng Cyberpunk 2077 đã bán được hơn 18 triệu bản kể từ khi ra mắt và The Witcher 3 đã bán được hơn 40 triệu, nâng tổng doanh thu của bộ truyện lên hơn 60 triệu. Nhà phát triển cũng chia sẻ về số lượng nhân viên của mỗi dự án, trong đó hơn một nửa số studio đang làm việc cho các dự án hoàn toàn mới bao gồm The Witcher 4.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button