Game

Bản đồ mới siêu nhỏ với cơ chế chiến đấu quyết liệt hơn – Máy Tính Biên Hòa

Việc ra mắt bản đồ nhỏ nhất từ ​​trước đến nay mang tên Karakin trong PUBG đã khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Bạn Đang Xem: Bản đồ mới siêu nhỏ với cơ chế chiến đấu quyết liệt hơn – Máy Tính Biên Hòa

PUBG Season 6 đã chính thức ra mắt. Bản đồ mới nhất của trò chơi, Karakin, không giống bất kỳ bản đồ nào khác. Đây là nơi người chơi sẽ trải qua một trận đấu căng thẳng nhất. Bản đồ nhỏ chỉ 2km x 2km này với cơ chế chiến đấu mới ác liệt hơn bao giờ hết.

Xem Thêm : Bladepoint gọi tên, đại diện Việt Nam có màn trình diễn nhiều ấn tượng

Karakin là một hòn đảo nhỏ ngoài khơi Bắc Phi, được các nhà phát triển trò chơi mô tả là nhỏ, nhịp độ nhanh và nguy hiểm. Bản đồ hiện có trong các máy chủ thử nghiệm bao gồm 6 điểm quan tâm chính. Bản đồ này sẽ chứa 64 người chơi, có kích thước gần bằng một nửa bản đồ Sanhok.

Điều thú vị hơn nữa về Karakin PUBG là nguy cơ môi trường bị phá hủy dưới bầu trời, tương tự như những gì bạn thấy trong Rainbow Six Siege hoặc Battlefield. Một tính năng mới, được gọi là Black Zones, nơi có các cuộc không kích ngẫu nhiên – được đánh dấu trên bản đồ bằng một vòng tròn màu tím và có còi báo động. Bạn cần tránh khu vực nguy hiểm như né tránh Khu vực màu đỏ.

Xem Thêm : Combo lướt 4 lần liên tiếp, tướng mới Justina Gu khiến cộng đồng Naraka: Bladepoint ‘chóng mặt’

Với cuộc chiến ở bản đồ nhỏ nhất từ ​​trước đến nay, trận đấu trong PUBG sẽ ngắn hơn và kịch tính hơn vì bạn sẽ dễ dàng đối đầu với kẻ thù. Đây là một trải nghiệm thú vị so với những gì chúng tôi đã chơi trên bản đồ Sanhok. Bản cập nhật mới cũng xác nhận rằng Survivor Pass mới cho Season 6 trong PUBG có tên là Shakedown – cái tên đã được cộng đồng người hâm mộ dự đoán trước đó.

Mới đây, trong các bản cập nhật, PUBG Corp tập trung làm mới bản đồ Erangel và Miramar, đồng thời việc “loot” được cân bằng trên cả 4 bản đồ. Nhưng khác với những năm trước, cộng đồng game thủ chưa thấy gì về một chiến trường hoàn toàn mới, nghĩa là một bản đồ được đầu tư kỹ lưỡng, thay đổi hoàn toàn giao diện từ trước đến nay. Đó là điều mà tất cả mọi người đang mong đợi và chờ đợi!

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button