Công nghệ

Appota khẳng định vị thế trên con đường xây dựng hệ sinh thái công nghệ giải trí

[​IMG]
Nhóm Appota chia sẻ định hướng mới trong chương trình gặp mặt đầu năm

Năm 2019, trong bối cảnh thị trường giải trí số Việt Nam có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Appota – với thế mạnh là doanh nghiệp tiên phong cung cấp nền tảng và giải pháp trong lĩnh vực internet di động, có kinh nghiệm, sự nhạy bén và khả năng thích ứng trong lĩnh vực giải trí – đã và đang xây dựng hệ sinh thái. công nghệ giải trí mạnh.

Hệ sinh thái giải trí Appota là hệ thống hạ tầng phần cứng, nền tảng phần mềm, dịch vụ nội dung và mạng lưới những người có ảnh hưởng được liên kết chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau nhằm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. vì người dân Việt Nam cũng như tối đa hóa lợi ích cho tất cả các bên tham gia vào lĩnh vực giải trí.

Sự ra đời của hệ sinh thái Appota là một phần trong bối cảnh thị trường giải trí Việt Nam đang thay đổi. Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2018, nước ta có 51 triệu người dùng internet trên di động. Đặc biệt, báo cáo của Google cho thấy 79% người xem video mỗi tuần trên điện thoại và tỷ lệ người Việt Nam sử dụng nhiều màn hình đang tăng lên nhanh chóng. Internet đã trở thành môi trường giải trí chính của người Việt Nam, tạo ra một sân chơi rộng lớn đầy màu sắc. Livestream, super app hay e-sports esports trở thành một trào lưu mới được thế hệ trẻ đón nhận. Tất cả những xu hướng này đang diễn ra mạnh mẽ, làm thay đổi hành vi của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Họ đã dần chuyển từ xem tivi sang xem các chương trình giải trí trên mạng xã hội, mua sắm trực tuyến thay vì đi siêu thị. Các hoạt động và giải trí hàng ngày của người dùng trẻ luôn hướng đến di động và internet trước tiên.

Bạn Đang Xem: Appota khẳng định vị thế trên con đường xây dựng hệ sinh thái công nghệ giải trí

Với xu hướng đó, Appota không ngừng chuyển mình, thâm nhập sâu hơn vào nghiên cứu hành vi khách hàng, cung cấp nền tảng và giải pháp cho lĩnh vực này, hướng tới tầm nhìn trở thành công ty công nghệ giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

Xem Thêm : Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi không nhận ổ cứng di động trên Windows

Chia sẻ về định hướng mới này, Mr Đặng Thái Sơn – CMO Appota cho biết: “Sự lớn mạnh của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số trong thời gian gần đây chứng tỏ trong tương lai gần, Việt Nam có thể có những doanh nghiệp“ kỳ lân ”trong ngành. Xu hướng này sẽ còn tiến xa, thay thế dần các hình thức giải trí truyền thống, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dân Việt Nam và khu vực. Appota tin tưởng rằng, với hệ sinh thái giải trí lớn mạnh, chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người Việt và cũng tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp trong những năm tới. ”

[​IMG]
Ảnh: Ông Đặng Thái Sơn – CMO Appota chia sẻ định hướng trở thành công ty công nghệ giải trí hàng đầu Việt Nam

Dựa trên hệ sinh thái giải trí sẵn có, Appota mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất cho tất cả các bên liên quan: mạng lưới liên kết giữa các hoạt động giải trí kỹ thuật số và thương hiệu, hệ sinh thái thể thao điện tử Esports phục vụ cộng đồng, nền tảng hỗ trợ các streamer và game thủ. Appota sẽ giúp nhiều bạn trẻ tìm lại đam mê, trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, tham gia các giải đấu lớn để gặp gỡ thần tượng, streamer chuyên nghiệp. Họ hoàn toàn có cơ hội nổi tiếng, được ghi nhận thành tích, đóng góp cho xã hội và khẳng định khả năng thu nhập. Appota còn giúp cộng đồng tiếp cận các nội dung giải trí dễ dàng hơn với tiện ích thanh toán nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp, thương hiệu giao lưu, quảng bá với khán giả của mình trên các nền tảng giải trí sống động. và gần hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt đầu năm mới của Appota Group diễn ra vào tối ngày 28/02/2019 tại Hà Nội:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button