Game

Anime Kamen Rider Fuuto PI công bố poster chính thức

Một poster mới cho anime Kamen Rider Fuuto PI đã được phát hành, cùng với thông tin về dàn diễn viên và ngày phát hành.

Anime Kamen Rider Fuuto PI đã công bố poster chính thức

Anime Kamen Rider Fuuto PI đã công bố poster chính thức

Anime Kamen Rider Fuuto PI đang dần hoàn thiện khâu sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố poster mới của phim, cùng thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng. Là một phần của lễ kỷ niệm 50 năm thương hiệu Tokusatsu lâu đời của Toei, Kamen Rider Fuuto PI sẽ được giám sát bởi bộ đôi sáng tạo Shin Godzilla.

Bạn Đang Xem: Anime Kamen Rider Fuuto PI công bố poster chính thức

Tài khoản Twitter chính thức của Fuuto PI hiện đã xác nhận rằng bộ anime mới sẽ được phát sóng vào tháng 8, nhưng rất tiếc vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể. Để chào mừng buổi ra mắt sắp tới vào mùa hè này, các nhà sản xuất của bộ phim cũng đã tiết lộ một poster mới có sự góp mặt của dàn diễn viên cùng với xác nhận về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia tác phẩm.

Xem Thêm : Mức lương làm trong ngành game biến động ra sao?

Về phần lồng tiếng, Yoshimasa Hosoya sẽ đóng vai Shotaro Hidari, Kouki Uchiyama trong vai Phillip, Makoto Furukawa trong vai Ryu Terui, Mikako Komatsu trong vai Akiko Narumi, Akira Sekine trong vai Tokime và Daisuke Ono trong vai Yukiji Bando.

Anime Kamen Rider Fuuto PI dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 8

Về phía đội ngũ sản xuất, Yousuke Kabashima (Giám đốc hoạt hình của Uma Musume Pretty Derby) trước đó đã được xác nhận là đạo diễn tại Studio KAI, và Ayataka Tanemura sẽ giữ vai trò trợ lý đạo diễn. Tatsuto Higuchi (Revue Starlight) đang viết kịch bản, tác giả manga gốc Riku Sanjo sẽ giám sát kịch bản, Hidekazu Ebina sẽ thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt hình chính cùng với Sei Komatsubara, và Kotaro Nakagawa và Shuhei Naruse sẽ giám sát âm nhạc.

Fuuto PI là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Masaki Sato. Nó là phần tiếp theo của loạt phim truyền hình Kamen Rider W. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Big Comic Spirits của Shogakukan kể từ tháng 8 năm 2017, với các chương của nó được thu thập thành 11 tập kể từ tháng 8 năm 2017. 2021. Một loạt phim truyền hình anime do Studio Kai chuyển thể dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2022.

Xem Thêm : 6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home – Máy Tính Biên Hòa

Diễn ra sau Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel, Fuuto PI xoay quanh Shotaro Hidari, một thám tử tư làm việc tại Cơ quan Thám tử Narumi, và đối tác của anh ta là Raito “Philip” Sonozaki, người sống sót duy nhất trong loạt phim. Gia đình Sonozaki có thể truy cập Thư viện Gaia. Họ cùng nhau biến thành Kamen Rider W để bảo vệ thành phố Fuuto khỏi Dopants, những con quái vật được tạo ra bởi Gaia Memories. Họ giải quyết các vụ án với ông chủ của họ Akiko Teru cùng với chồng cô ấy Ryu (một thành viên của lực lượng cảnh sát cũng là Kamen Rider Accel).

Một ngày nọ, Shotaro gặp một cô gái tóc hồng bị mất trí nhớ tên là Tokime, người đang bị các Dopants nhắm tới. Sau khi cứu cô, họ quyết định thuê cô từ Cơ quan Thám tử Narumi làm trợ lý cho họ. Khi Shotaro và Philip giải quyết nhiều vụ án hơn, họ dần khám phá ra mối liên hệ của Tokime với Dopant Aurora bí ẩn.

>>> Xem thêm: Tranh cãi nảy lửa khi Lọ Lem vượt mặt Người Nhện: Không Đường Về Nhà tại Oscar 2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button