Công nghệ

Adsota hợp tác với TNK Factory nhằm mở rộng thị trường quảng cáo mobile Đông Nam Á

Sự hợp tác dưới hình thức liên doanh (Joint Venture) giữa hai công ty sở hữu nền tảng quảng cáo di động hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc đã đánh dấu một bước tiến mới trên con đường chinh phục thị trường quảng cáo di động. trong toàn bộ khu vực Đông Nam Á Nhà máy TNKAdsota.

Adsota, 1 trong 4 công ty con của Appota Group cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam nhằm giúp các Nhà phát triển ứng dụng tăng lượng người dùng cho các ứng dụng di động, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho sản phẩm và dịch vụ. dịch vụ doanh nghiệp. Đồng thời, Adsota cũng là đại lý chính thức của Facebook, đối tác của Google trong lĩnh vực Ad Exchange (AppotaX) khai thác thị trường Việt Nam và Thái Lan.

[​IMG]

TNK Factory (thuộc Kakao Group) được biết đến là nền tảng quảng cáo di động hàng đầu tại Hàn Quốc. TNK là đối tác của hơn 2.000 doanh nghiệp truyền thông và hơn 60 công ty cung cấp nội dung kỹ thuật số, bao gồm các đối tác game lớn như Nexon và Neowiz.

[​IMG]

Với thương vụ hợp tác này, Adsota sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ TNK Factory không chỉ về mặt tài chính mà còn nhiều thế mạnh khác như: kinh nghiệm quản lý, công nghệ quảng cáo hiện đại, khả năng tiếp cận lượng khách hàng lớn của TNK tại thị trường Hàn Quốc và Đông Á. Ngược lại, Adsota cũng sẽ đóng vai trò cầu nối quan trọng, giúp các công ty Hàn Quốc tìm hiểu và thâm nhập vào các thị trường Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia …

Ông Shin Hee Tae, CEO & Founder của TNK Factory chia sẻ: “Đây là cơ hội tuyệt vời để cả hai công ty cùng nhau phát triển tại thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng và đang phát triển. Tôi tin rằng, hình thức liên doanh hợp tác Điều này sẽ giúp TNK và Adsota gắn bó hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn“.

Về phía Adsota, CEO Trần Quốc Toản xác định sự hợp tác này mang tính chiến lược của cả hai công ty:Adsota và TNK sẽ hỗ trợ nhau rất tốt trong các vấn đề kỹ thuật, kinh doanh và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình.“. Anh Toàn cũng khẳng định:”Với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm có được khi làm việc với hàng nghìn Nhà phát triển ứng dụng và nhà quảng cáo, Adsota tự tin và sẵn sàng cùng TNK Factory chinh phục thị trường di động Đông Nam Á hiện đang phát triển mạnh mẽ. rất sôi động“.

Bạn Đang Xem: Adsota hợp tác với TNK Factory nhằm mở rộng thị trường quảng cáo mobile Đông Nam Á

[​IMG]

Về Adsota

Adsota là công ty con của Appota Group, đối tác chính thức của Google và là Facebook Gaming Agency quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Adsota sở hữu nền tảng cung cấp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số, giúp phát triển nền tảng người dùng ứng dụng di động, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Xem Thêm : 4 Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Bảo Vệ Tài Khoản Tốt Nhất

Bên cạnh đó, Adsota đã phát triển và ra mắt AppotaX – giải pháp tăng doanh thu quảng cáo di động trên nền tảng Ad Exchange của Google. Là đối tác chiến lược DFP dành cho Doanh nghiệp Nhỏ và Ad Exchange của Google trong phân khúc di động tại Việt Nam, AppotaX mang lại giá trị cho các nhà xuất bản ứng dụng dành cho thiết bị di động với doanh thu tối đa trên mỗi lần hiển thị.
Kể từ nửa cuối năm 2017, Adsota đã mở rộng cơ sở khách hàng là Nhà phát triển ứng dụng sang các đối tác thương hiệu truyền thống.

[​IMG]

Giới thiệu về Nhà máy TNK

TNK Factory là công ty cung cấp nền tảng công nghệ quảng cáo giúp các nhà phát triển tăng trưởng doanh thu và phát triển người dùng tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2011, công ty mẹ là Daum Kakao với cổ đông lớn nhất là K Venture Group, thuộc Kakao Group. là nền tảng quảng cáo di động của Hàn Quốc, đối tác của hơn 60 công ty, hơn 2.000 doanh nghiệp truyền thông, trong đó có các công ty game lớn như Nexon và Neowiz. TNK đã có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước Châu Á.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button