Game

6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home – Máy Tính Biên Hòa

Với đồ họa không quá bắt mắt nhưng vô cùng dễ thương. Cách chơi không quá khó nhưng rất hấp dẫn. Ngôi nhà đáng yêu – chắc chắn là game thu hút nhiều sự quan tâm và đông đảo của mọi người nhất trong thời gian vừa qua. Một số người chơi quên ăn, quên ngủ, quên cả người yêu vì để chăm sóc mèo cưng.

Bạn Đang Xem: 6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home – Máy Tính Biên Hòa

Đôi nét về trò chơi này, Ngôi nhà đáng yêu – trò chơi mô phỏng gia đình. Dù mới ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng hơn một tháng sau, bất ngờ lượng người tải game tăng chóng mặt, lọt top trend ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đến nay, trò chơi này ngày càng hot, bắt đầu trở thành chủ đề bàn tán, chia sẻ của mọi người trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Bất kỳ trò chơi nào cũng cần những kỹ năng để trò chơi trở nên dễ dàng hơn, giúp những người chơi còn lại trở nên dễ dàng hơn. Nhà Đáng Yêu cũng vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ cần chú ý trong game để có thể mua thêm nhà, nuôi thêm mèo….

  1. 1. NHẬN ĐƯỢC NHIỀU CÁT

Đối xử tốt với các hoàng đế, trước tiên bạn nên nhận càng nhiều mèo càng tốt. Việc chăm sóc và chơi với chúng sẽ giúp bạn có thêm YÊU THƯƠNG (một đơn vị bán trong game), dễ dàng hơn trong việc trang trí nhà cửa.

  1. 2. CHO MÈO BẰNG CÁ

    Xem Thêm : Meta, Roblox và Unity – Cuộc đua ‘tam mã’ trên chặng đường game metaverse

Có rất nhiều loại thức ăn để cho mèo ăn, nhưng cá là loại thức ăn mang lại nhiều TÌNH YÊU nhất.

  1. 3. CHĂM SÓC CẨN THẬN CHO NHỮNG NGƯỜI THAM GIA CỦA TÔI

Không chỉ đơn thuần là một người để trò chuyện và cùng bạn chăm sóc những chú mèo. Người bạn đồng hành cũng là người kiếm tiền trang trải cho căn nhà nhỏ của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho họ những bữa ăn thật chất lượng để nhận được thật nhiều YÊU THƯƠNG.

  1. 4. NHẬN THÔNG TIN THỜI TIẾT MỖI NGÀY

Dù nắng hay mưa, gió bão. Khi đó, cập nhật thông tin thời tiết mỗi ngày giúp bạn CÓ NHIỀU YÊU THƯƠNG hơn.

  1. 5. NHÂN ĐÔI YÊU THƯƠNG VỚI QUẢNG CÁO

Xem Thêm : Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt

Đây được coi là đặc sản của game free-to-play, việc của bạn là hỗ trợ nhà phát hành bằng cách xem quảng cáo và phần thưởng bạn nhận được đổi lại là gấp đôi tiền thưởng cho mỗi nhiệm vụ. Bên cạnh đó, mỗi ngày sẽ có 10 video quảng cáo cố định, nếu bạn cố gắng xem hết chúng bạn sẽ nhận được 500 LOVE.

  1. 6. THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG VỀ NHÀ BẰNG CÁCH MUA SOFA

Nếu nhà bạn có nhiều thú cưng dễ thương đến thăm, bạn sẽ nhận được nhiều YÊU THƯƠNG hơn. Tùy theo khách là ai mà LOVE tương ứng sẽ cao hay thấp. Việc của bạn là thu hút nhiều con vật bằng cách mua SOFA cho chúng chơi.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button