Công nghệ

3 Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác Cực Dễ

Danh sách bạn bè trên facebook của bạn rất lớn nhưng sự tương tác và giữ liên lạc lại rất kém. Bạn muốn lọc bạn bè trên Facebook để cải thiện mức độ gắn kết và tăng thêm bạn mới. Nhưng bạn không biết phải làm như thế nào, sử dụng phần mềm nào? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ben để biết thêm về cách lọc bạn bè không tương tác đơn giản nhất.

I. Tại sao phải lọc bạn bè trên Facebook?

Lọc kết bạn trên Facebook có nhiều mục đích và lợi ích khác nhau. Cùng Ben tìm hiểu mục đích của việc lọc tương tác bạn bè trên Facebook là gì nhé.

 • Khi lọc những người bạn không tương tác trên Facebook, nó sẽ là một sự làm mới nick cá nhân của bạn.
 • Cắt giảm những người bạn không biết và không tương tác để nhường chỗ cho những người bạn mới.
 • Giúp cải thiện lượng tương tác trên Facebook.
 • Tăng tương tác trong việc kinh doanh trực tuyến của bạn, giúp sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.
 • Giữ những người bạn thực sự biết và tương tác thường xuyên.
 • Xóa các tài khoản bị vô hiệu hóa, bị khóa để không có danh sách bạn bè đầy đủ. Số lượng bạn bè trên Facebook thường bị giới hạn nên bạn cần lọc những tương tác thường xuyên.
lọc bạn bè trên Facebook
Thường xuyên lọc ra những người bạn không tương tác sẽ giúp bạn giữ cho danh sách bạn bè trên Facebook của mình không bị đầy

II. Cách dễ nhất và miễn phí để lọc những người bạn không tương tác trên Facebook

1. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android

Để lọc lượt không tương tác trên Facebook nhanh chóng trên hệ điều hành Android, chúng ta cần tải phần mềm Monokai Toolkit. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ tương thích và hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Quá trình lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại Android như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập CH PLAY. Tiếp theo, trong phần tìm kiếm ứng dụng trên CH Play, bạn gõ vào Monokai Toolkit. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn nhấn nút cài đặt rồi đợi một lát để ứng dụng được tải về điện thoại.

Bước 2: Khi ứng dụng đã được tải về thành công, bạn bấm vào mục Tiếng Việt. Sau đó sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập vào Bộ công cụ Monokai.

cách lọc bạn bè trên fb
Sử dụng tài khoản facebook của bạn để đăng nhập vào Bộ công cụ Monokai

Bước 3: Bây giờ khi đã đăng nhập Bộ công cụ Monokai sự thành công. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu lướt newsfeed trong vài phút để tránh trạm kiểm soát. Sau đó sau khi lướt xong newsfeed, bạn nhấn vào biểu tượng dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook.

  lọc bạn bè trên facebook
Nhấn vào biểu tượng X để thoát khỏi giao diện Facebook

Lưu ý: Vì Checkpoint là cơ chế bảo mật của Facebook để bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ tiến hành xóa bộ lọc bạn bè trên Facebook của mình. Bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình giao diện. Sau khi bấm vào đó, bạn có 3 tùy chọn lọc và xóa bạn bè như sau:

cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại android
Chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình giao diện
 • Xóa những người bạn không tương tác: Ứng dụng sẽ lọc và đề xuất danh sách bạn bè không tương tác để bạn xóa.
 • Xóa tất cả bạn bè: Khi chọn mục này, bạn sẽ xóa được tất cả những người bạn không cần thiết, sau đó gợi ý lại danh sách những người bạn quan trọng.
 • Bỏ theo dõi bạn bè: Giúp bạn hủy theo dõi những người bạn không quan trọng, không tương tác.

2. Cách lọc bạn bè trên Facebook cho iPhone

Apple không khuyến khích hủy kết bạn trên Facebook bằng ứng dụng này. Vì vậy, để lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone, bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Sau đó vào trang cá nhân, kéo xuống dưới để xem phần bạn bè. Sau đó bấm vào mục để xem tất cả bạn bè trên Facebook.

cách lọc bạn bè trên facebook bằng ip
Nhấp vào Xem tất cả bạn bè

Bước 2: Tiếp theo, khi danh sách bạn bè hiện ra, bạn nhấn vào phần hủy kết bạn. Sau đó chọn biểu tượng dấu 3 chấm, rồi chọn hủy kết bạn với A (A là người bạn muốn hủy kết bạn).

cách lọc bạn bè trên ios facebook
Khi danh sách bạn bè xuất hiện, bấm hủy kết bạn

Bước 3: Cuối cùng, khi hệ thống gửi lại yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn. Đồng ý thì bấm xóa, lọc xong bạn bè là xong.

cách lọc bạn bè trên ios facebook
Khi hệ thống gửi lại yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn

3. Một số Công cụ để lọc những người bạn không tương tác 2021

Phần mềm lọc kết bạn Facebook được tạo ra với mục đích lọc và hủy những người bạn không tương tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm bạn nên tham khảo:

Mono Toolkit là phần mềm quản lý tài khoản Facebook cá nhân rất tiện lợi và hiệu quả. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng rất nhiều tính năng như: Đăng truyện không giới hạn thời gian, tự động gửi tin nhắn, tự động bỏ biểu tượng cảm xúc, xóa bạn bè ít tương tác, lọc bình luận, tăng lượt xem. tương tác và theo dõi….

Đây là một phần mềm rất thú vị và phù hợp với những người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mà Facebook không có.

Cách xóa tất cả bạn bè trên facebook bằng Bộ công cụ Monokai
Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên FaceBook Monokai Toolkit
 • Phần mềm lọc bạn bè trên Facebook FBVN

FBVN là một phần mềm rất hữu ích trong cửa hàng Google Chrome. Tính năng chính của phần mềm này là lọc những người bạn không tương tác trên Facebook. Khi sử dụng, bạn chỉ cần thêm phần mềm này vào trình duyệt của mình.

cách nhanh nhất để lọc bạn bè trên facebook
Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook FBVN

Đây là phần mềm dùng để nâng tài khoản Facebook tự động, hỗ trợ nhiều tính năng như: Kết bạn hàng loạt, Bảo mật, Lọc bạn bè không tương tác, .. nhanh chóng và hiệu quả.

Friend Remover PRO là một phần mềm mở rộng được tích hợp trên trình duyệt Chrome. Với tính năng giúp tìm và xóa những người bạn không tương tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, số lượng người dùng phần mềm tiện ích lọc bạn bè trên Facebook này càng lớn chứng tỏ uy tín của phần mềm đã cao.

Trên đây là một số cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản và nhanh nhất mà Ben hướng dẫn các bạn. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm : Hình ảnh & thử nghiệm Card đồ họa di động Intel Arc A350M

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button